Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Thanh Khâu Hồ nổi tiếng, Mị Hồ Thanh Khâu là siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai từng gây bão tại Hàn Quốc với hàng loạt tính năng mới lạ, độc đáo và sẽ ra mắt làng game Việt vào thời gian sắp tới.

Mị Hồ Thanh Khẩu sử dụng công nghệ đồ họa 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360, đổ bóng thời gian thực cùng gần 100 bộ trang phục, thú cưỡi ấn tượng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời nhất. 

Vào Mị Hồ Thanh Khâu, người chơi sẽ được trải nghiệm những khung cảnh hùng vĩ, đẹp say đắm lòng người do công nghệ 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360 đem lại.

Game có hàng loạt tính năng máu lửa như săn boss, pk đơn/song đấu, đại chiến bang hội, vận tiêu, tranh đoạt bảo vật… cũng đã sẵn sàng chờ game thủ tới khám phá.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia vào những công đoạn cày ải, đánh boss, cày đồ, vận tiêu… tham gia các hoạt động Bang chiến hay Chiến trường Tiên – Nhân – Ma,…v…v…đầy khốc liệt. Đảm bảo mang đến một thế giới tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ

Tính năng kết hôn trong game cũng là một tính năng đáng quan tâm. Kết duyên để có thể tham gia phụ bản tình duyên, thu thập vật phẩm hiếm và tăng chỉ số của nhân vật.

Với bộ skill chủ động và bị động đa dạng và phong phú, người chơi thoải mái xây dựng cho mình những bảng skill riêng, thể hiện phong cách chiến đấu và cá tính riêng của mình. Đây cũng là một trong những kỹ năng khá mới và hay trong game

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt thêm phần sôi động, NPH Ocean Galaxy đã tung ra những bộ giftcode cực xịn. Chỉ cần nhập code, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm hấp dẫn.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà Ocean Galaxy  còn hé lộ quà đua top là một chiếc Iphone 14 pro max. Điều này càng làm cho sức hấp dẫn của Mị Hồ Thanh Khâu ngày càng lớn. Còn ngại gì mà không tải ngay Mị Hồ Thanh Khâu đi các tiên hiệp ơi…

Để theo dõi những thông tin và sự kiện mới nhất về game, các đại hiệp hãy like và theo dõi trang fanpage của Mị Hồ Thanh Khâu nha!

- Link Fanpage: https://www.facebook.com/mihothanhkhauoceangalaxy
- Link Group: https://www.facebook.com/groups/mihothanhkhau